Tài liệu ôn luyện TOEIC - Luyện thi TOEIC Online - TOEIC 4 kỹ năng

BỘ TÀI LIỆU ÔN LUYỆN TOEIC MIỄN PHÍ

Updating…

Ebook

Developing Skills for the TOEIC Test

 

 developing-skills-for-the-toeic-test_seeemglish-vn

Sách Developing Skills for the TOEIC Test (ấn bản cập nhật mới nhất, vừa phát hành tháng 03/2007, kèm 03 CD) giúp các bạn trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau. 

Tài liệu luyện thi TOEIC này còn cung cấp một bài thi mẫu, giúp thí sinh hiểu rõ mình cần phải làm những gì cho kỳ thi thật. Ngoài phần Answer key và Transcript, sách còn có thêm phần phụ lục, giúp bạn củng cố lại những điểm ngữ pháp mấu chốt đã học.

Ebook PDFAudio

Starter TOEIC

starter-toeic-3rd-edition1_seeenglish-vn

 

Tài liệu luyện thi TOEIC này gồm 4 cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, được biên soạn cập nhật hóa về nội dung và hình thức theo thể thức thi TOEIC mới nhất nhằm giúp các thí sinh đạt kết quả cao hơn. Mỗi cấp độ có những đặc điểm sau: 
 
* Sách luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Tài liệu luyện thi TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC
 

Sách Starter TOEIC được chia thành 04 phần:

Chương I: Giới thiệu 12 điểm ngữ pháp quan trọng nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC với những giải thích rõ ràng kèm bài tập thực hành.

Chương II: Giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống tự nhiên trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Chương III: các bạn sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình.

Chương IV: Gồm phần Transcript, Answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. 

Ebook PDFAudio

Economy TOEIC RC 1000 - Vol.1

 

 toeic-economy-rc-1000-vol-1_seeenglish-vn

Economy TOEIC là một trong bộ sách rất cần thiết với những bạn đang luyện thi Toeic. Sách Economy TOEIC RC 1000 vol.1 là một thành viên trong đó. Sách này gồm tuyển tập 1000 câu hỏi phần Reading trong đề thi New TOEIC sẽ giúp bạn luyện tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic.

Nhiều người sẽ tự hỏi là điểm gì khác biệt giữa hai bộ sách Longman và Economy Toeic. Có người khi nghe qua tên sách sẽ cho rằng Economy hơn về các từ kinh tế. Tuy nhiên thực ra hai bộ sách không có nhiều sự khác biệt, đều tuyển tập các đề thi về các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, vui chơi, giải trí, du lịch… tất nhiên cả các chủ đề liên quan tới kinh tế như công việc công ty, giao dich ngân hàng..

Ebook PDF

 

Economy TOEIC RC 1000 - Vol.2

 toeic-economy-rc-1000-vol-2_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic RC 1000 Volume 2.

Ebook PDF

Economy TOEIC RC 1000 - Vol.3

 toeic-economy-rc-1000-vol-3_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic RC 1000 Volume 3.

Ebook PDF

Economy TOEIC RC 1000 - Vol.4

 toeic-economy-rc-1000-vol-4_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic RC 1000 Volume 4.

Ebook PDF

Economy TOEIC RC 1000 - Vol.5

 

 toeic-economy-rc-1000-vol-5_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic RC 1000 Volume 5.

Ebook PDF

Economy TOEIC LC 1000 - Vol.1

 

 toeic-economy-lc-1000-vol-1_seeenglish-vn

Economy Toeic là một bộ sách luyện thi TOEIC hay và sát với đề thi TOEIC thật, Economy Toeic LC 1000 volume 1 là một trong những quyển sách các bạn nên học trước kỳ thi TOEIC. SEE English xin gửi đến các bạn bộ sách này gồm file PDF và file nghe.

Ebook PDF + Audio

 

Economy TOEIC LC 1000 - Vol.2

 toeic-economy-lc-1000-vol-2_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic LC 1000 Volume 2.

Ebook PDF + Audio

Economy TOEIC LC 1000 - Vol.3

 toeic-economy-lc-1000-vol-3_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic LC 1000 Volume 3.

Ebook PDF + Audio

Economy TOEIC LC 1000 - Vol.4

 toeic-economy-lc-1000-vol-4_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic LC 1000 Volume 4.

Ebook PDF + Audio

Economy TOEIC LC 1000 - Vol.5

 toeic-economy-lc-1000-vol-5_seeenglish-vn

Đây là quyển tiếp theo trong bộ sách Economy Toeic, Economy Toeic LC 1000 Volume 5.

Ebook PDF + Audio

Jim's Toeic 1000 LC + RC

 jims-toeic-1000_seeenglish-vn

Tại mỗi mức điểm việc lựa chọn một bộ tài liệu luyện thi Toeic thích hợp để mang lại hiểu quả ôn tập là cực kỳ cần thiết. Jim’s Toeic 1000 Listening + Reading bao gồm 10 đề thi rất phù hợp với các bạn đang ôn tập cho mục tiêu 700 điểm Toeic trở lên.

Bộ 2 cuốn sách luyện thi Toeic này có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là bộ từ vựng, các tình huống, dạng ngữ pháp, kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi, câu trả lời gần như rất giống với một đề thi thật.
Sách Jim’s Toeic gồm 2 cuốn, tên đầy đủ là: 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test. Đọc vào thấy khá lằng nhằng, nhưng tựu chung lại gồm 1 cuốn LC và 1 cuốn RC như các bộ sách ôn thi Toeic bình thường thôi các bạn.
Jim’s Toeic là bộ tài liệu luyện thi Toeic giống cấu trúc của các bộ Economy Toeic hay ETS Toeic Test, chỉ bao gồm các đề làm bài đơn thuần, không có các phần mẹo hay phần từ, vựng ngữ pháp liên quan.

Các bạn đang hướng tới mức điểm 700+, 800+ nên hãy học thật chuyên nghiệp. Học kỹ, tới đâu chắc tới đó, bài nào qua là “ngon” bài đó luôn. Cố gắng hiểu cặn kẽ toàn bộ ý nghĩa của từ, cấu trúc, đặc điểm âm thanh, tìm mối tương đồng và sự kết nối giữa các câu hỏi và các đoạn conversation.

LC_PDFLC_AudioRC_PDFAnswer Key

30 PHÚT HỌC MỖI NGÀY CÙNG SEE ENGLISH

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MỘT LỘ TRÌNH ÔN LUYỆN ĐÚNG ĐẮN NGAY TƯ BÂY GIỜ

[contact-form-7 id=”4486″ title=”Form2″]

Updating…

Grammar

English Grammar in Use, 4th Edition

PowerPoint Presentation

SEE English giới thiệu đến các bạn bộ sách học ngữ pháp Tiếng Anh tuyệt vời: English Grammar in Use, 4th Edition. Chỉ với cuốn sách này bạn sẽ biết tất cả về ngữ pháp Tiếng Anh.

Giới thiệu về bộ sách:

English Grammar in Use is a self-study reference and practice book for intermediate-level learners (B1-B2), used by millions of people around the world. With clear examples and easy-to-follow exercises, it covers all the areas of grammar needed at this level. Now in full colour and with updated content, the fourth edition retains the simplicity, clarity and ease-of-use that have made the book so popular with learners and teachers alike. Designed to be flexible, this edition is available both with and without answers, making it ideal for self-study, but also suitable for reinforcement work in the classroom. In addition, it is available with an access code for an interactive eBook, which has the same grammar explanations and exercises found in the printed book, plus other great features such as audio recordings of example sentences, interactive exercises, and options to bookmark, highlight and add notes.

Key features

  • Arranged in a tried-and-trusted, easy to use format, with explanations of grammar points on each left-hand page and exercises to check understanding on the right
  • Lots of additional practice exercises to consolidate learning
  • Fresh, appealing new design and clear layout, with revised and updated examples

EbookCD Data

 

 
Updating…

Vocabulary

600 essential words for the TOEIC Test

 600_essenilal_words_for_toeic_seeenglish-vn

 

Đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication).

Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Ebook PDF