CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

SEE English cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của học viên. Học viên vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

 • Các thông tin thu thập hoặc do học viên cung cấp thông qua website www.seeenglish.vn sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ học viên khi tham gia khóa học.
  • Giải đáp thắc mắc trong quá trình học.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên website SEE English.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

 • SEE English thu thập và sử dụng thông tin cá nhân học viên với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu học viên đăng kí nhận email thông báo.
 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên SEE English khác.
 • Bất cứ thời điểm nào học viên cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết trong mục Cài đặt chung.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

 • Thông tin của học viên được SEE English lưu trữ và đảm bảo an toàn trong thời hạn có hiệu lực của một khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, toàn bộ thông tin của học viên sẽ bị xóa (hoặc không), tuy nhiên học viên vẫn có quyền đề nghị xóa toàn bộ thông tin của mình trên website.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Thông tin của học viên được thu thập bới SEE English sau khi học viên tự khai báo một cách hoàn toàn tự nguyện, và được quản lý trực tiếp bởi SEE English.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng trực tiếp chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình:

 • Học viên hoàn toàn có quyền yêu cầu SEE English gỡ bỏ toàn bộ thông tin cá nhân của mình trên website www.seeenglish.vn.
 • Ngoài ra học viên hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên website sau khi đăng nhập và truy cập vào Thông tin cá nhân để chỉnh sửa.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, SEE English cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên học viên không nên gửi thông tin chính xác đến cho chúng tôi.
 • Vì vậy, SEE English cũng khuyến cáo học viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của học viên và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, học viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

7. Thay đổi về chính sách:

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của SEE English cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ học viên nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 • Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

8. Thông tin liên hệ:

 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: seeenglish.vn@gmail.com

SEE English

Công ty TNHH TM&DV SEE English
Website: www.seeenglish.vn
Thời gian cập nhật mới nhất: 07/04/2017