VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN VÀ SỰ HÌNH THÀNH

SEE English bắt đầu hình thành từ năm 2012.

Thời gian đầu là Trung tâm tiếng Anh cố định, chuyên đào tạo luyện thi TOEIC – tiếng Anh giao tiếp với các khóa sơ cấp, trung cấp, cao cấp…hoạt động với 05 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các giáo viên trong nước và các cộng tác viên nước ngoài.

 

Trải qua các giai đoạn phát triển gắn kết với các khóa học viên tại trung tâm, đón đầu tương lai cùng sự hội nhập phát triển với nhu cầu tiếng Anh của học sinh, sinh viên và người đi làm. Chương trình đào tạo tiếng Anh Online – Trực tuyến hình thành vào đầu năm 2014.

Năm 2017, SEE English Centre trực tuyến chính thức sát nhập trực thuộc chủ quản SEE English Service & Trading Co., Ltd.

GIÁO TRÌNH VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với đội ngũ giáo viên và hỗ trợ viên luôn túc trực các ngày trong tuần cùng giáo trình biên soạn chi tiết, cách thức truyền đạt và tiếp nhận khoa học, sẽ giúp các học viên học Online một cách tốt nhất.

Ngoài các giáo viên chính thức đảm nhận việc dạy và biên soạn giáo trình, SEE English hiện tại đang cộng tác cùng các giáo viên trên khắp cả nước, cùng với các hỗ trợ viên có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và chăm sóc hỗ trợ học viên…cam kết sẽ hỗ trợ việc học phù hợp với thời gian biểu của từng học viên nhất.

Học viên tương tác với giáo viên 1-1 thông qua các kênh trực tuyến như skype, facebook, zalo, hoặc điện thoại video…để trao đổi và giải đáp thắc mắc bài học.

TẦM NHÌN CHO TƯƠNG LAI

SEE English Centre luôn hướng tới việc dạy và học trực tuyến một cách khoa học và thiết thực, không ngừng phát triển và cải thiện giáo trình dạy, đồng thời giảm thiểu thời gian và chi phí cho học viên để đạt kết quả tốt nhất.

0303-01-compressed

Tính từ lúc hình thành chương trình đào tạo trực tuyến và trải qua các đợt cải thiện giáo trình cho phù hợp với sự phát triển hiện tại, SEE English Centre đã tổ chức hàng nghìn khóa học, với hàng chục nghìn học viên trên khắp cả nước với sự liên kết là mạng internet.

Trong bối cảnh, có rất nhiều học viên băn khoăn giữa vô vàn các trung tâm ngoại ngữ, chứng chỉ đào tạo và khóa học tiếng Anh trực tuyến và truyền thống, SEE English chính là một địa chỉ đáng tin cậy giúp mang đến những trải nghiệm học tập thú vị, mới lạ giúp học viên có niềm say mê, hứng thú, từ đó thay đổi quan điểm về việc học ngoại ngữ và thành công với những lựa chọn của mình.

SEE ENGLISH CENTRE