TOEIC CHO NGƯỜI ĐI LÀM - TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

TOEIC CHO NGƯỜI ĐI LÀM – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

SEEENGLISH-005

Nguồn nhân lực của Việt Nam vốn được coi là một nguồn nhân lực mạnh về chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Thế nhưng, điều khiến chúng ta vẫn đi sau nhiều nước trong khu vực chính là nguồn nhân lực nói tiếng Anh để có thể cạnh tranh trong môi trường làm việc quốc tế.

Rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã và đang sử dụng TOEIC là thước đo đầu vào cho cán bộ nhân viên như Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty LG Electronics Vietnam, Panasonic, Samsung Vina Electronics, Canon Việt Nam, Yamaha, Sacombank, LG Vina Chemical, Mobifone, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, các hệ thống Ngân hàng Agri, Vietcom, Sacom…

Dưới đây là yêu cầu TOEIC của một số công ty, tập đoàn, ngân hàng lớn khi tuyển chọn đầu vào:

1. Ngân hàng:

Agribank yêu cầu > 450 TOEIC.

+ ACB yêu cầu > 500 TOEIC.

+ Sacombank yêu cầu > 500 TOEIC.

+ Techcombank yêu cầu > 600 TOEIC.

+ Vietcombank yêu cầu > 650 TOEIC.

2. Với tập đoàn FPT, tập đoàn này yêu cầu nhân viên phải đạt 500 TOEIC tiếng Anh mới đủ điều kiện làm việc.

3. Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines yêu cầu 400 TOEIC đầu vào cho các vị trí. Với các vị trí phi công, yêu cầu tối thiểu 400 TOEIC đầu vào.

4. Mobifone tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh yêu cầuTOEIC 450 trở lên.

5. Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tuyển Nhân viên Quan hệ công chúng, Nhân viên truyền thông yêu cầuTOEIC trên 600.

6. Hãng hàng không JetStar hay VietJet Air. khi tuyển tiếp viên hàng không đều yêu cầuTOEIC 400 trở lên. Ở những vị trí khác (Nhân viên hành chính, phục vụ mặt đất…) điểm TOEIC yêu cầu cao hơn, dao động từ TOEIC 500-700.

7. Samsung yêu cầu bài thi TOEIC đầu vào. Nhân viên R&D của Samsung yêu cầu phải có 530 TOEIC

8. Hãng điện tử LG tuyển nhân viên kinh doanh các mặt hàng Gia dụng, thiết bị giải trí gia đình hay di động yêu cầu tiêu chuẩn Tiếng Anh phải cóTOEIC trên 500.

9. VNext Software – một công ty của Nhật yêu cầu 850+ cho vị trí Accountant, HR, Admin.

10. Công ty Yamaha tuyển nhân viên Sale & Marketing yêu cầu TOEIC trên 500.

Còn nhiều và rất nhiều các công ty trong và ngoài nước yêu cầu ứng viên khi nộp hồ sơ phải có chứng chỉ TOEIC như là một tiêu chuẩn để đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của ứng viên.

Nhân lực giỏi chuyên môn và có tiếng Anh là một điều chúng ta cần hơn bao giờ hết trong thời hội nhập hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó, SEE ENGLISH mang đến cơ hội cho chúng ta trong thời đại hội nhập. Sở hữu đầy đủ tiện ích của một Chương trình học Online như tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian, không gian học, SEE English còn khắc phục được những hạn chế của hình thức này như tính tương tác giữa giáo viên và người học, website hiện đại với đầy đủ chức năng. Hỗ trợ tất cả các thiết bị có thể kết nối được internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop…ứng dụng iOS (iPhone)  Android hỗ trợ học viên học tập 1 cách hiệu quả, thuận tiện nhất.

0303-01

Với các giáo viên trẻ, năng động, luôn tận tâm trong khi dạy và đội ngũ trợ giảng có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, SEE English tự tin mang lại cho bạn những bài học  thiết thực và sự hỗ trợ tốt nhất trong việc học.