Thi thử TOEIC Online - Làm thử Đề thi TOEIC Online có ngay đáp án

Phương pháp học Online mới - Khoa học

Phương pháp học chủ động thời gian cho người bận rộn

LỚP TOEIC ONLINE - NEW FORMAT 2019

Slider

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ IIG VIỆT NAM

Theo như thông báo của IIG Việt Nam, đề thi Toeic dạng mới sẽ được áp dụng kể từ ngày 01/06/2019. Nhằm chuẩn bị tốt cho Quý Học Viên tiếp cận và ôn luyện, SEE luôn không ngừng cập nhật đổi mới.

Lớp Toeic New Format 2019 cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng chứa các điểm nghiên cứu mấu chốt sẽ giúp Quý Học Viên làm quen với nội dung bài thi theo khuôn khổ mới và có thể tự tin rằng mình có sẵn một nguồn lực vững chắc để tối đa hóa điểm thi Toeic.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của lớp Toeic New Format 2019

  • Chương trình được biên soạn dựa trên các nghiên cứu, phân tích và giải thích chi tiết, nâng cao bài thi Toeic theo dạng thức mới nhất.
  • Quý Học Viên sẽ được nghe các giọng đọc ETS tương tự đề thi thực tế.
  • Phần kiến thức trọng điểm giúp đạt mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn và đúng hướng.
VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN LỚP

de-thi-toeic-thi-thu-toeic-seeenglish.vn

Thi thử TOEIC – Làm thử Đề thi TOEIC Online 2019  – TOEIC TEST

Bài thi TOEIC Listening & Reading (Nghe & Đọc) bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh, được chia làm 7 phần, Phần 1 đến Phần 4 kiểm tra kỹ năng nghe của bạn, và Phần 5 đến Phần 7 kiểm tra kỹ năng đọc của bạn.

Đề thi dài như thế nên hầu hết tất cả những người luyện thi TOEIC đều muốn làm đề thi TOEIC và làm thử đề thi TOEIC (thi thử TOEIC), trước hết là để làm quen với cấu trúc đề thi, sau đó là kiểm tra xem trình độ của mình tới đâu rồi.

Vì vậy, SEE English sẽ mang đến cho bạn đề thi thử TOEIC 2019 (và đề thi chia nhỏ từng Partonline có chấm điểm miễn phí để bạn có thể dễ dàng xác định được mức điểm hiện tại của mình ngay tại nhà để có kế hoạch học tập phù hợp.

 

3 LƯU Ý NHỎ TRƯỚC KHI LÀM BÀI THI THỬ – ĐỀ THI TOEIC

⓵ Làm đúng thời gian quy định

Kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho thấy, việc làm bài thi thử TOEIC theo đúng thời gian thi thật sẽ giúp bạn rèn luyện “tinh thần thép” khi làm một bài thi vừa dài vừa khó và biết được tốc độ làm bài của mình là chậm hay nhanh hay vừa phải nữa đấy.

⓶ Không đánh lụi

Để có thể xác định được khả năng làm bài của mình một cách chính xác nhất, bạn không nên “đánh lụi” các câu mình không biết làm mà nên bỏ trống.

⓷ Làm xong phải biết lý do làm sai

Dĩ nhiên là muốn kiểm tra trình độ thì phải dò đáp án để biết điểm rồi, nhưng có một việc còn quan trọng hơn cả, đó là hiểu được mình làm sai ở chỗ nào và vì sao.

Dưới đây là các dạng bài thi thử đề thi TOEIC  – TOEIC Test riêng từng phần Listening hoặc Reading, từng Part riêng biệt, Mini Test tổng hợp…và Bài kiểm tra đầy đủ.

 

 


Mini Test

Bạn đã từng tham gia thi TOEIC ? Thử xem khả năng của mình đến đâu nào! Bài Mini Test này bao gồm 65 câu, thời gian thực hiện 40 phút.

THAM GIA


Full Test - New Format 2019

Bài thi mẫu TOEIC – New Format 2019 về số câu, thời gian quy định trong các kì thi TOEIC. Bài Full Test này bao gồm 200 câu, thời gian thực hiện 120 phút.

ĐỀ SỐ 1 ĐỀ SỐ 2 ĐỀ SỐ 3 ĐỀ SỐ 4 – NEW FORMAT 2019


Listening Test

Kiểm tra nhanh khả năng NGHE hiện tại của bạn. Bài Listening Test này bao gồm 100 câu, thời gian thực hiện 45 phút.

THAM GIA


Reading Test

Kiểm tra khả năng NGỮ PHÁPTỪ VỰNG. Bài Reading Test này bao gồm 100 câu, thời gian thực hiện 75 phút.

THAM GIA


BÀI KIỂM TRA NHANH

Các Bài kiểm tra nhanh có số lượng câu hỏi giới hạn, được chia thành từng PART riêng biệt của dạng đề thi TOEIC chuẩn Quốc tế..

THAM GIA

 

PIC003

tags: toeic test, de thi toeic 2019luyen thi toeic, toeic online, yeu cau toeic cua cac cong ty, toeic 450, toeic 700, luyen de thi toeic, toeic test, test toeiconline, de thi toeic, thi thu toeic format 2019

THÔNG TIN LỚP HỌC