Online
112 Đang Tham Gia
Học phí1 đ

A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Thầy cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là Giám đốc của Effortless English Club.

aj-hoge_vip

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng Anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi  tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy.

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.

TÌM HIỂU CẤU TRÚC BỘ PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH

Trọn bộ Effortless English gồm 7 phần trong 5DVD. Tuy nhiên ở đây SEE English giới thiệu đến các bạn DVD1 và cũng là DVD căn bản nhất để luyện nghe và nói. Sau khi học xong DVD1, các bạn có thể học tiếp 1 trong 4 DVD còn lại hoặc có thể học toàn bộ (LH: https://effortlessenglishclub.com/).

effortless-english-1

KẾ HOẠCH HỌC TỔNG QUAN: 

1. Thời gian: 6 – 9 tháng. 

2. Mục tiêu người học cần hoàn thành: 

– Mục tiêu 1: Hoàn thành 40 bài học Effortless English trong 4 Level của DVD 1 – Original Effortless English. Đây là DVD quan trọng nhất, học xong DVD này sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp, sau đó người học có thể học bất kỳ 1 trong các DVD còn lại, không cần theo thứ tự. 

– Mục tiêu 2: Bổ sung từ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp.

SectionIntroduction
Nội dung và nguyên tắc học
Lịch học
SectionLevel 1
Day of the dead
A Kiss
Bubba's Food
Changed
Drag
Intimacy
Secret Love
The Race
SectionLevel 2
Bad Choices
Double Standard
Greek Family
Longtime Affair
Lost Custody
Meddling Mother- in- law
Nudist
Obsessive Behavior
SectionLevel 3
Cafe Puccini
Disobedience
Emotionally Intel.Husbands
First Battle
Jack Kerouac
Lifestyle Diseases
Media 1
Media 2
Mind maps
MS Censorship
Neo - Bedouins
New Year's Resolutions
No Belief
Storytelling
Thriving On Chaos
TPR and Listen First
Universal Journey
Validation
Vipassana
Worthy Goal
SectionLevel 4
Hitch 1
Hitch 2
Hitch 3
SectionFinished