LUYỆN THI TOEIC ONLINE HIỆU QUẢ - SEE ENGLISH
   097778.3920(Zalo)

LUYỆN THI TOEIC ONLINE

8 Feb 2017

LUYỆN THI TOEIC ONLINE HIỆU QUẢ

/
Posted By
/
Comments0

luyen-thi-toeic-online-seeenglish

Bạn cần bằng Toeic để ra trường? Bạn cần bằng Toeic để xin việc hay để có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp? Nhưng bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học trực tiếp? Bạn muốn tiết kiệm chi phí? Hãy cùng SEE English đến với luyện thi Toeic online nhé! Chỉ cần một máy tính nối mạng, một smartphone hay máy tính bảng, bạn có thể tự học Toeic ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Lợi ích của việc luyện thi Toeic online.

– Học Toeic ở bất kì nơi nào: tại nhà, công ty, quán cà phê…..
– Thời gian học linh động mà không cần di chuyển nhiều.
– Tài liệu đa dạng và đầy đủ
– Cách học mới mẻ, là xu thế học tập của tương lai
– Hiệu quả học tập cao.
– Học phí thấp.

SEE English – Luyện thi Toeic online hiệu quả.

Với lượng học viên khá đông từ mọi miền đất nước, seeenglish.vn hiện đang là website luyện thi Toeic online hiệu quả cho những người muốn có bằng Toeic nhưng không có đủ thời gian hay điều kiện để đến các lớp học trực tuyến.

Đến với SEE English, bạn sẽ được test đầu vào thông qua các bài mini test và full test để biết trình độ hiện tại của mình. Thông qua đó để chọn lớp học phù hợp nhất (0-400, 450 -700, 800+). Ở mỗi lớp, bạn sẽ được ôn tập kiến thức từ vựng, ngữ pháp căn bản. Quan trọng nhất là được hướng dẫn cách luyện kĩ năng nghe –đọc tiếng Anh. Đây là 2 kĩ năng cơ bản của Toeic. Giáo trình được lựa chọn cẩn thận, phù hợp với trình độ từng level và luôn cập nhật sao cho sát với đề thi thật nhất.

Luyện Toeic 4 kĩ năng

Những bạn đã có kiến thức cơ bản và muốn chinh phục 4 kĩ năng, giao tiếp lưu loát trong môi trường công sở thì đã có khóa Expanded Toeic 4 kĩ năng. Nó sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo Nghe – Nói – Đọc – Viết trong giao tiếp văn phòng. Ngoài ra, bạn còn được download các tài liệu được SEE chọn lọc sát thực tế miễn phí giúp bạn tự học toeic hiệu quả. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn tiền mà vẫn tận dụng được tối đa những tài liệu này.

Các bạn còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu khi luyện thi Toeic online như Mẹo làm bài phần nghe tranh, cách học từ vựng, cách luyện nghe, nói, đọc, viết hiệu quả do những học viên trước hoặc giáo viên đúc kết ra.

Chỉ với 30’ mỗi ngày để chinh phục mục tiêu Toeic. Hãy nhanh tay đăng kí tại đây. Học phí đang được ưu đãi chỉ 650.000/khóa (6 tháng).

Bình luận