NHỮNG QUYỂN SÁCH HỌC TIẾNG ANH HAY - SEE ENGLISH

SÁCH HỌC TIẾNG ANH HAY

23 Nov 2016

NHỮNG QUYỂN SÁCH HỌC TIẾNG ANH HAY

/
Posted By
/
Comments0
/

NHỮNG QUYỂN SÁCH HỌC TIẾNG ANH BẠN NÊN BIẾT
sach-hoc-tieng-anh-hay-seeenglish

Từ điển Concise Oxford English Dictionary Oxford.

Đây là một phiên bản mini của thế giới từ điển tiếng Anh nổi tiếng. Bản đầu tiên được in vào năm 1911. Cuốn từ điển này được cập nhật thường xuyên và đầy đủ của các từ mới nhất. Đây là cuốn sách học tiếng Anh phải mua dành cho những người thích tra từ trên giấy hơn là trên mạng.

1100 Words You Need to Know của Melvin Gordon.

Cuốn sách này không chỉ vừa phát hành phiên bản kỷ niệm 40 năm của nó, mà nó còn cho thấy sự nhiệt tình của người học tiếng Anh dành cho mình bằng cách vẫn liên tục bán chạy nhất trên Amazon. Đây không phải là một cuốn sách với danh sách của các từ vựng. Bạn phải tự xây dựng vốn từ vựng của mình thông qua các bài tập và điều này sẽ giúp bạn hiểu những từ mới và cách sử dụng chúng chính xác. Đây là một cuốn sách tuyệt vời để tự học.

Cassell’s Dictionary of Slang của Jonathon Gree.

Nếu bạn cần mua một cuốn sách về tiếng lóng tiếng Anh, hãy mua quyển sách này. Nó bao gồm tiếng lóng từ tất cả các nước nói tiếng Anh trên thế giới và điều này chiếm tới 75.000 mục. Một cuốn sách rất lớn và chắc chắn là sẽ giúp bạn rất nhiều.

The Cambridge Encyclopedia of the English Language của David Crystal.

Cuốn sách này là tất cả mọi thứ bạn cần phải biết về tiếng Anh. Từ lịch sử đến từ vựng, ngữ pháp, nói và viết tiếng Anh. Thậm chí từng khu vực để nghiên cứu ngôn ngữ. Đây là một cuốn sách tuyệt vời mà bất kỳ người yêu ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được tự hào khi sở hữu nó.

Chúc các bạn học tiếng Anh thành công!

Tags: luyen thi toeic, toeic 4 ky nang, hoc toeic online

Bình luận