Học Toeic tại nhà - Luyện thi Toeic online- SEE English

TỰ HỌC TOEIC TẠI NHÀ

17 Oct 2016

LUYỆN THI TOEIC TẠI NHÀ

/
Posted By
/
Comments0
/

Bạn muốn luyện thi Toeic nhưng không sắp xếp được thời gian hay không đủ chi phí đến lớp? Hãy cùng SEE English xem qua một số cách để học Toeic tại nhà dưới đây nhé.

luyen-thi-toeic-tai-nha-seeenglish-1Đảm bảo tính liên tục

Bạn không cần phải học quá nhiều nhưng phải liên tục. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tiếng để học nhưng phải thường xuyên. Bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào học ngữ pháp mà hãy luyện nghe và phát âm thật nhiều. Nên nhớ phải hết sức tập trung khi nghe. Ban đầu, bạn chỉ cần nghe để nhận diện từ, không cần hiểu hết câu. Nghe một lần không được thì nghe nhiều lần. Khi đã nhận biết được từ rồi thì tập tóm tắt lại bài nghe. Việc tóm tắt này là cực kì quan trọng, nó cho biết hiệu quả nghe của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải dành nhiều thời gian luyện phát âm. Bất kì từ mới nào bạn cũng phải tập phát âm sao cho chuẩn ngữ điệu ngay từ đầu.

Học Toeic online

Không phải cứ học trung tâm lớn, học phí cao thì thi Toeic sẽ đạt điểm tốt. Giáo viên chỉ là người hướng dẫn, còn học hay không là do bản thân bạn. Học online có nhiều ưu điểm như tự chủ thời gian, địa điểm và không tốn tiền. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của nó là không có sự tương tác. Trong khóa học online các bạn có nhiều thắc mắc, nhiều vấn đề về bài học không hiểu thì không hỏi ai được. See English có thể giải quyết vấn đề này cho bạn. Tại đây sẽ có giáo viên giải đáp thắc mắc cho bạn liên tục từ 8h-22h hàng ngày.

Học sâu

Học sâu có nghĩa là lặp đi lặp lại những gì bạn đã học được, để nó đi vào tiềm thức của bạn. Bạn hiểu nó và tự động hiểu nghĩa cũng như nói nó một cách tự động. Như khi nói, bạn thường dịch từ vựng và phân tích ngữ pháp, cố gắng để hiểu người khác nói gì, hoặc cố gắng để người khác hiểu mình. Việc làm này rất không hiệu quả. Bạn phải ý thức được học ngôn ngữ là để giao tiếp chứ không phải để đi thi. Hãy đảm bảo rằng bạn học liên tục và ứng dụng ngay trong cuộc sống.

Tags: luyen thi toeic, toeic 4 ky nang, hoc toeic online

Bình luận